Flowers That Mean Love And Memory

เนินนานมาแล้วที่เราใช้ดอกไม้เป็นตัวแทนคำพูด ความรู้สึก ภายใต้รูปลักษณ์และกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละสายพันธ์ุนั้นเต็มไปด้วยความหมายแสนพิเศษ เฉพาะตัว

มอบของขวัญที่หอมที่สุดให้กับคนที่คุณรักในเดือนแห่งความรักนี้ ผ่านกลิ่นโทนดอกไม้ (Floral) และผลิตภัณฑ์ยอดนิยม ที่ Karmakamet แนะนำ ดังนี้

#Karmakamet #KarmakametSecretWorld #valentines #florals

Lily of the valley

ลิลลี่แห่งหุบเขา ดอกไม้ป่าที่เบ่งบาน และเป็นสัญลักษณ์ของฤดูใบไม้ผลิ มีลักษณะโดดเด่นคล้ายรูประฆังเล็กๆ เป็นดอกไม้นำโชคเรื่องความรัก หรือความอ่อนหวานที่ช่วยเติมให้ชีวิตสมบูรณ์ ให้กลิ่นหวานลึก เย็น สะอาดสดชื่น

Original Room Perfume Diffuser กลิ่น Lilly of the Valley

ปรับแต่งบรรยากาศภายในบ้าน ด้วยก้านไม้หอมกระจายกลิ่นอันปรุงผสมจากน้ำมันหอมเข้มข้นจากดอกไม้และพืชพรรณ ช่วยทำความสะอาดบรรยากาศ เหมาะสำหรับความต้องการกลิ่นหอมที่นุ่มนวล เบาสบาย สามารถส่งกลิ่นหอมยาวนานประมาณ 2-3 เดือน

ปริมาณ 200 มิลลิลิตรราคา 1,150 บาท

Mimosa

“มิโมซ่า” ดอกไม้สีเหลืองสด มีความหมายว่า “ความรักที่ซ่อนเร้น แต่แน่วแน่ และไม่ยอมท้อถอย” ส่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ หวานหอม นุ่มนวล อ่อนโยน ละมุนละไม คล้ายแป้งหอม โดยปลูกมากในแถบออสเตรเลีย แอฟริกา และด้วยความสวยงามของดอกสีเหลืองนี้ จึงสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คน ถึงขั้นที่ศิลปินหลายคนนำดอกมิโมซ่ามาใส่ไว้ในภาพวาดของตน จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของดินแดนภาคใต้ฝรั่งเศส

Original Room Perfume Spray กลิ่น Mimosa

สร้างความประทับใจให้กับบ้านคุณด้วยสเปรย์หอมตกแต่งบรรยากาศ ที่ผลิตจากน้ำหอมบริสุทธิ์กลิ่นดอกไม้และพืชพรรณ ใช้ฉีดพ่นในห้องต่างๆ ภายในบ้าน หรือลงบนผ้าห่ม พรม และผ้าปูที่นอน เพื่อความหอมรื่นรมย์ยาวนาน

ปริมาณ 50 มิลลิลิตร

ราคา 670 บาท

Tasmania Lavender

“ลาเวนเดอร์” ดอกไม้แห่งการรอคอยอย่างมีความหวัง และความทรงจำอันงดงาม กลิ่นของทุ่งดอกลาเวนเดอร์แห่งทัสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ให้กลิ่นหวาน สดชื่น สะอาด เหมือนสมุนไพร ให้ความรู้สึก ผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง เหมือนยืนอยู่ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ที่อากาศบริสุทธิ์ ลมพัดเย็นสบายในฤดูหนาว

Original Aromatic Glass Candle กลิ่น Tasmania Lavender

เทียนหอม ผ่านกรรมวิธีการเทเทียนด้วยมือแบบดั้งเดิม ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ ได้แก่ ไขถั่วเหลือง ไส้เทียนจากฝ้าย ผสมด้วยน้ำมันหอมเข้มข้น 12% เทียนนี้สามารถหลอมละลายได้จนหมด อีกทั้งยังกระจายกลิ่นได้ในบริเวณกว้าง และให้ความหอมยาวนาน 50-60 ชม. รวมถึงเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ปริมาณ 185 กรัมราคา 1,400 บาท

Chinese Peony

“ดอกโบตั๋น” ในภาษาจีนมีความหมายว่า “Most beautiful flower” หรือราชาแห่งเหล่าดอกไม้ ซึ่งจะบานสะพรั่งช่วงปลายฤดูใบไม้ สื่อถึงความโรแมนติก ความเขินอาย รวมถึงความมั่งคั่งร่ำรวย และกลิ่นที่เป็นอักลักษณ์หอมหวาน นุ่ม ละมุน เจือกับความสะอาดสดชื่นๆ ทำให้รู้สึกสบายทุกครั้งที่ได้กลิ่น

Traditional Asian Perfume Sachet กลิ่น Chinese Peony

ถุงหอมแบบดั้งเดิม ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มวัตถุดิบจากธรรมชาติและน้ำมันหอมบริสุทธิ์เข้มข้น เพียงแขวนหรือวางไว้ในพื้นที่ต่างๆ เช่น ตู้เสื้อผ้า ลิ้นชัก กระเป๋าเดินทาง หรือรถยนต์ เพื่อกลิ่นหอมยาวนาน 2-3 เดือน

ปริมาณ 50 กรัมราคา 425 บาท

Northern Indian Jasmine

“ดอกมะลิ” ดอกไม้สีขาวขนาดเล็ก เมื่อยามมอง มักให้ความรู้สึกบริสุทธิ์ น่าทนุถนอม มีถิ่นกำเนิดในแถบเอเชีย มีความหมายถึงความปรารถนาดี เป็นที่รัก และคิดถึง อีกทั้งยังเป็นสื่อแทนของความกตัญญูอีกด้วย ให้กลิ่นของดอกไม้หวานหอม สดชื่น รู้สึกสบาย นุ่นนวลผ่อนคลาย ปลอดโปร่ง

Original Moisturizing Body Lotion กลิ่น Northern Indian Jasmine

บำรุงผิวกายด้วยโลชั่นบำรุงผิว ซึ่งอุดมด้วยอาหารผิวจากโปรตีนรังไหม สารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และวิตามินB5, A, C และ E ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว รักษาสมดุล ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวเรียบลื่นนุ่มนวลแลอ่อนโยน

ปริมาณ 340 มิลลิลิตร

ราคา 890 บาท

Moroccan Otto of Rose

สัมผัสความโรแมนติกของดินแดนแห่งฟ้าจรดทราย ผ่าน “ดอกกุหลาบโมรอคโค” ราชินีของดอกไม้ ที่มีกลิ่นหอมหวาน อบอุ่น นุ่มนวล ให้ความรู้สึกเบิกบาน สดชื่น ผ่อนคลาย เย้ายวนในแบบกุหลาบ มีถิ่นกำเนิดในแถบเปอร์เซีย นอกจากปลูกเพื่อความสวยงามแล้ว ยังนิยมปลูกเพื่อการผลิตเครื่องหอม มาสร้างบรรยากาศห้องให้หอม นุ่มนวล อบอวลไปด้วยอารมณ์โรแมนติก

Original Moisturizing Hand Cream กลิ่น Moroccan Otto of Rose

นุ่มเรียบเนียนด้วยครีมบำรุงผิวมือ จากวัตถุดิบธรรมชาติ ได้แก่ อาหารผิวจากเชียร์ บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากน้ำผึ้งป่า สารสกัดจากทับทิม วิตามิน E และ B3 สำหรับทาตามมือและเล็บ ซึมซาบได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และดูแลผิวมือคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งกร้าน ลดการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลแก่ผิว

ปริมาณ 65 มิลลิลิตรราคา 525 บาท

Night Lotus Flower

บัวรัตติกาล มีถิ่นกำเนิดจากประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นดอกบัวที่มีความพิเศษ เพราะบานสะพรั่งในยามราตรี ให้กลิ่นหอมหวานอ่อนละมุน นุ่มนวล สดชื่น หวานหอมลึก มีสเน่ห์เฉพาะตัว ให้ความรู้สึก ผ่อนคลาย เย็นสดชื่น น่าค้นหา อีกทั้งดอกบัวยังมีความเชื่อว่าจะดึงดูดความรักดีๆเข้ามาในชีวิต

Original Home Fragrance Oil กลิ่น Night Lotus Flower

สร้างบรรยากาศความหอม ด้วยน้ำมันหอมระเหยที่ผ่านกรรมวิธีการผลิตอย่างพิถีพิถัน โดยการพัฒนาโครงสร้างโมเลกุลกลิ่นให้แข็งแรงและดียิ่งขึ้น เพื่อช่วยให้ น้ำมันหอมระเหย มีคุณสมบัติการใช้งานที่หลากหลาย และมีความหอมติดทน และยาวนาน ผ่านการระเหยด้วยความร้อน เช่น เตาต้มน้ำมันหอม หรือเลือกหยดลงบนวัสดุซับกลิ่น แล้ววางไว้ตามพื้นที่ต่างๆ เพื่อการใช้งานที่ง่าย สะดวกสบาย

ปริมาณ 15 มิลลิลิตรราคา 480 บาท

We use cookies to give you the best experience.