SHARE:

BACK

SELF THERAPY

Date :

มาบำบัดจิตใจ บำรุงร่างกาย ให้พร้อมรับฤดูอันแปรปรวน


เพราะอาการที่เรียกว่า Seasonal affective disorder (SAD) อาจจะทำให้คุณนั้นกลายเป็นคนที่ไม่อยากเป็น และหาทางรับมือกับความร้อนด้วย 5 ผลิตภัณฑ์จาก Karmakamet Aromatic ที่จะช่วยให้ชีวิตของคุณดีขึ้นกว่าเดิม


Seasonal affective disorder (SAD) คือสภาพที่ผิดปกติอันเนื่องมาจากฤดูโดยจะมีผลอย่างมากในช่วงฤดูหนาว แต่ในประเทศไทยอากาศร้อนก็สามารถทำให้เกิด Seasonal affective disorder (SAD) ได้เหมือนกัน อาการหลักๆ คือ น้ำหนักลด ความอยากอาหารน้อย อารมณ์แปรปรวน นอนไม่หลับ หงุดหงิดง่าย บางคนมีอาการที่เรียกว่า ‘Smiling depression’ (ยิ้มกลบเกลื่อนความผิดปกติ เป็นการแสดงออกหนึ่งของอาการซึมเศร้า) โดย 10 เปอร์เซ็นต์ของผู้ถูกวิเคราะห์ว่าเป็น SAD คือกลุ่มไม่ชอบฤดูร้อน และจะเป็นทุกข์มากๆ เมื่อต้องเจอช่วงที่มีแสงสว่างและความร้อนมากที่สุดของปีแต่ความกังวลเหล่านั้นจะหมดไป ด้วยการบำรุงจิตใจผ่านกลิ่นหอมบำบัดจาก Karmakamet Aromatic


เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่แปรปรวนให้กลายเป็นความรื่นรมย์ ท่ามกลางความวุ่นวายของการใช้ชีวิต แน่นอนว่าเราต่างก็ต้องเผชิญกับปัญหาจากทุกทิศทาง Karmakamet Aromatic อยากให้คุณมีเครื่องมือเล็กๆ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่สามารถพกติดตัวคุณไปบำบัดจิตใจในระหว่างวัน


Nasal Remedy ยาดมสมุนไพรแบบน้ำมัน, Asian Traditional Hot Balm ขี้ผึ้งหอมสำหรับการบำบัด


Asian Traditional Hot Balm ขี้ผึ้งหอมสำหรับการบำบัด ผลิตจากเครื่องเทศสมุนไพรไทย เช่น พิมเสน การบูรน้ำมันระกำ ใช้สูดดมหรือถูนวดบริเวณที่เกิดอาการ ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ หรือสูดดมเมื่อต้องการความสดชื่น และกระปรี้กระเปร่า เพิ่มสมาธิ บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก คลื่นไส้ อาเจียน ลดอาการเครียด และวิตกกังวล ตามสรรพคุณที่ระบุในแต่ละกลิ่น


Nasal Remedy ยาดมสมุนไพรแบบน้ำมัน พกพาง่ายให้คุณได้ซึมซับกับกลิ่นหอมบำบัดจาดสมุนไพรและเครื่องเทศพื้นถิ่น ผสมผสานกับน้ำมันหอมระเหย ใช้สูดดมหรือถูนวดบริเวณจุดชีพจร ช่วยให้สดชื่น และกระปรี้กระเปร่า เพิ่มสมาธิ บรรเทาอาการหวัด คัดจมูก คลื่นไส้ อาเจียน ลดอาการเครียด และวิตกกังวล ตามสรรพคุณที่ระบุในแต่ละกลิ่น


Asian Traditional Hot Balm ขี้ผึ้งหอมสำหรับการบำบัด ราคา 450 บาท


Nasal Remedy ยาดมสมุนไพรแบบน้ำมัน ราคา 480 บาท


กลิ่น 1. Chamomile Blue

 2. Geranium

 3. English Lavender

 4. French Rose Geranium

 5. Chinese Ginger

 6. Siamese Lemongrass

 7. West Indian Lime

 8. Siamese Sweet Basil

 9. Brazilian Rosewood

 10. Southern China Mandarin


 


Original Moisturizing Shower Gel, Aromatherapy Pure Essential Oil (Single Scent)


เสริมสร้างภูมิต้านทาน ลดช่องว่างแห่งฤดู


สดชื่นเหนือระดับท่ามกลางความอบอ้าวของฤดูร้อน ด้วย Original Moisturizing Shower Gel เจลอาบน้ำสูตรพิเศษของ Karmakamet Aromatic ที่ผสมผสานความหอมจากน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ 100% ช่วยสร้างสมดุลและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ลดความเครียดจากอากาศที่ร้อนอบอ้าว พร้อมกลิ่นหอมทางเลือกกว่า 16 กลิ่น ที่จะทำให้คุณพบกลิ่นหอมที่ใช่สำหรับคุณ และเสริมพลังด้วย Aromatherapy Pure Essential Oil กลิ่น Peppermint หรือ Tea Tree หยดลงไปเพิ่มความหอมสดชื่น และช่วมเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่ผิว


Original Moisturizing Shower Gel

น้ำหนัก : 340 มิลลิลิตร / 11.49 ออนซ์ ราคา : กลิ่นเดี่ยว 790 บาท, กลิ่นผสม 850 บาท


กลิ่นเดี่ยว 1. Sumatra Island Frangipani

 2. Northern Indian Jasmine

 3. Night Lotus Flower

 4. Mimosa

 5. Chinese Orange Blossom

 6. Moroccan Otto of Rose

 7. Siamese Lemongrass (ตะไคร้บ้าน)

 8. Chinese Red Tea (ชาแดง)

 9. Silver Needle White Tea

 10. East Indian Sandalwood (ไม้จันทน์หอม)

 11. Egyptian Fig (มะเดื่อ)

 12. White Grapefruit Peel (ไวท์เกรปฟรุ๊ต)

 13. Pomegranate (ทับทิม)

 14. Tobacco (ใบยาสูบ)

 15. Javanese Vanilla (วานิลลา)


กลิ่นผสม 1. Joy ส่วนผสม : Peppermint, English Lavender, Geranium


Aromatherapy Pure Essential Oil (Single Scent)

น้ำมันหอมระเหย (กลิ่นเดี่ยว)
น้ำหนัก : 10 มิลลิลิตร / 0.34 ออนซ์ ราคา : 290 – 830 บาท


 


ปลดปล่อยอิสระทางอารมณ์ ด้วยกลิ่นบำบัด


อย่าปล่อยให้ความร้อนทำให้คุณเป็นคนที่ไม่อยากเป็น ด้วย Aromatherapy Finest Cooling Spray สเปรย์หอมสูตรเย็น เพราะความร้อนอาจจะทำให้เราหงุดหงิดและหัวเสีย แต่กลิ่นบำบัดจากสเปรย์หอมสูตรเย็นที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์รูปแบบการใช้ชีวิตในเมืองร้อนอย่างบ้านเรา สามารถใช้ฉีดพ่นเสื้อผ้า และพื้นที่ใช้สอยกับ 6 กลิ่นที่เหมาะกับทุกสถานการณ์ในการใช้ชีวิต และที่สำคัญ ส่วนผสมหลักอย่างน้ำมันสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100 % (Pure Essential Oil ) มีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อโรคในอากาศอีกด้วย


นอกจากนั้น ยังเพิ่มเติมความสดชื่นระหว่างการใช้ชีวิตด้วย Aromatherapy Finest Pillow Mist สเปรย์น้ำมันหอมระเหย ถึงแม้ว่าจะถูกออกแบบมาให้ฉีดหมอนโดยตรง เพื่อให้คุณได้หลับเต็มตื่น คลายเครียด วิตกกังวล แต่ด้วยสรรพคุณที่ว่ามา ก็ทำให้สามารถใช้ฉีดเพื่อความผ่อนคลายทางอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นที่นอน โซฟา หมอนอิง หรือผ้าม่าน ในพื้นที่พักผ่อนระหว่างวัน เพียงเท่านี้ ไม่ว่าจะโรค SAD หรือ Smiling depression ก็ไม่สามารถทำอะไรคุณได้อีกต่อไป


Aromatherapy Finest Cooling Spray สเปรย์หอมสูตรเย็น

Net Weight : 50 ml ราคา 790 บาท


กลิ่นเดี่ยว 1. English Lavender

 2. West Indian Lime

 3. Siam Lemongrass

 4. French Rose Geranium

 5. Brazilian Rosewood


กลิ่นผสม 1. Joy ส่วนผสม : Peppermint, English Lavender, Geranium


Aromatherapy Finest Pillow Mist


 


Aromatherapy Finest Pillow Mist สเปรย์น้ำมันหอมระเหย

Net Weight : 50 ml. / 1.69 fl.oz. ราคา 690 บาท


กลิ่น 1. Enchanted Dream ส่วนผสม : English Lavender, Clary Sage, Orange, Bergamot, Rosemary, Eucalyptus 1. Night Song ส่วนผสม : Brazilian Rosewood, Bergamot, English Lavender, Eucalyptus, Orange, Cedarwood 1. Autumn’s Dream ส่วนผสม : Bergamot, English Lavender, Orange, Brazilian Rosewood, Chinese Cinnamon 1. Midsummer Night ส่วนผสม : Orange, Bergamot, English Lavender, Rosemary, Brazilian Rosewood, Chinese Cinnamon, Indonesian Clove 1. Into the Night ส่วนผสม : French Rose Geranium, English Lavender, Geranium, Clary Sage, Brazilian Rosewood, Rosemary, Bergamot 1. Beyond the Moon ส่วนผสม : Jasmine, Ylang Ylang, Champaka , Orange, Guaiac Wood


 


สามารถซื้อได้ที่


Karmakamet Aromatic ทุกสาขา


หรือสั่งซื้อออนไลน์


Shopee Mall


LazMall