5 Delightful Scents for This Rainy Season

Date :

เสียงของฝนที่ตกกระทบลงบนพื้น กลิ่นของฝนที่เป็นเอกลักษณ์ทุกครั้งเวลาฝนตก ชวนให้ใครหลายคนหลงรักบรรยากาศแบบนี้ไปโดยไม่รู้ตัว ซึ่งสิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนแต่ส่งผลต่อร่างกายและความรู้สึกของมนุษย์ได้หลายอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นอารมณ์เหงา มีความสุข หรือ ผ่อนคลาย ช่วงฝนตกจึงเป็นช่วงเวลาพิเศษของใครหลายคนที่ได้อยู่กับตัวเอง แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่อาจรู้สึกถึงความเศร้าหรือเหงา เพราะมีงานวิจัยว่าสภาพอากาศและแสงธรรมชาติส่งผลต่อ ระดับสารเซโรโทนิน (Serotonin) ซึ่งเป็นสารที่มีผลต่อความรู้สึก หากในวันที่ฝนตกหรือบรรยากาศอึมครึมสารนี้จะลดต่ำลง จึงทำให้เกิดความรู้สึกเหนื่อย เบื่อ หมดแรง อยากนอนอยู่เฉยๆ ไม่อยากทำอะไร ซึ่งส่งผลไปถึงการเกิดภาวะซึมเศร้าได้


ลองปรับเปลี่ยนพร้อมสร้างบรรยากาศช่วงฝนตกของคุณให้พิเศษมากขึ้นกว่าเดิมด้วย 5 ผลิตภัณฑ์จาก Karmakamet Aromatic พร้อม 5 กลิ่นแนะนำที่เราเลือกมาให้คุณแล้วว่าเป็นกลิ่นที่เหมาะสมที่สุดในฤดูฝนนี้ ให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับกลิ่นหอมที่พร้อมจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ในช่วงฤดูฝนที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


สามารถซื้อได้ที่


Karmakamet Aromatic ทุกสาขา


หรือสั่งซื้อออนไลน์


Shopee Mall


LazMall


AROMATHERAPY FINEST PILLOW MIST สเปรย์น้ำมันหอมระเหย กลิ่น NIGHT SONG
AROMATHERAPY FINEST PILLOW MIST สเปรย์น้ำมันหอมระเหย กลิ่น NIGHT SONG

หลับสบายมากยิ่งขึ้นในช่วงฝนตก ด้วย AROMATHERAPY FINEST PILLOW MIST สเปรย์น้ำมันหอมระเหย กลิ่น NIGHT SONG

เคยสงสัยมั้ยว่าทำไมตอนนอนช่วงที่ฝนตกถึงได้รู้สึกสบายและผ่อนคลายมากกว่าปกติ เพราะเสียงฝนมีจังหวะความถี่ที่ช่วยให้เราหลับได้ดีขึ้น แต่คุณสามารถยกระดับการนอนให้หลับสนิทและสบายไปพร้อมกับเสียงฝนได้ง่ายๆ ด้วยการเพิ่มกลิ่นหอมที่พิเศษ อย่างกลิ่น NIGHT SONG กลิ่นไม้ประดู่อบอุ่นสงบผ่อนคลายชวนให้มีสมาธิ เจือลิ่นไม้สน ยูคาลิปตัส และส้มบางเบา มีสรรพคุณช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง ผ่อนคลายไร้กังวล ผ่านผลิตภัณฑ์ Pillow Mist สเปรย์น้ำมันหอมระเหย เพียงฉีดลงบนปลอกหมอน ผ้าห่ม หรือผ้าปูที่นอน ช่วยให้คุณนอนหลับสนิทไปพร้อมกับเสียงของสายฝนและกลิ่นหอม


AROMATHERAPY FINEST PILLOW MIST สเปรย์น้ำมันหอมระเหย กลิ่น NIGHT SONG

น้ำหนัก 50 ml / 1.69 fl oz

ราคา 690 บาท


AROMATHERAPY PURE ESSENTIAL OIL น้ำมันหอมระเหย กลิ่น RAIN FOREST
AROMATHERAPY PURE ESSENTIAL OIL น้ำมันหอมระเหย กลิ่น RAIN FOREST

เพิ่มบรรยากาศยามค่ำคืน ด้วย AROMATHERAPY PURE ESSENTIAL OIL น้ำมันหอมระเหย กลิ่น RAIN FOREST

ดื่มด่ำบรรยากาศในค่ำคืนที่ฝนโปรยปรายผ่านแสงเทียนและกลิ่น RAIN FOREST ที่ให้ความรู้สึกถึงบรรยากาศของความเย็นฉ่ำคละเคล้ากับกลิ่นสดชื่นบริสุทธิ์ สถานที่ของป่าไม้และสายฝนด้วยส่วนประกอบของ Siamese Lemongrass (ตะไคร้บ้าน), English Lavender (ดอกลาเวนเดอร์), Siamese Sweet Basil (โหระพา), ‘Eucalyptus (ยูคาลิปตัส), Sweet Orange (ส้ม) ด้วยวิธีการจุดเทียนพร้อมหยด ESSENTIAL OIL น้ำมันหอมระเหย ประมาณ 3-5 หยด บริเวณน้ำตาเทียน ความร้อนจากน้ำตาเทียนจะช่วยทำให้น้ำมันหอมระเหยส่งกลิ่นสร้างบรรยากาศแห่งความสดชื่น ให้ความรู้สึกด้วยส่วนประกอบที่มีสรรพคุณช่วยทำให้คุณสงบผ่อนคลาย และเปลี่ยนค่ำคืนฝนตกของคุณให้พิเศษมากยิ่งขึ้น


AROMATHERAPY PURE ESSENTIAL OIL น้ำมันหอมระเหย กลิ่น RAIN FOREST

น้ำหนัก 10 ml

ราคา 480 บาท


ROOM PERFUME DIFFUSER ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น SIAMESE LEMONGRASS
ROOM PERFUME DIFFUSER ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น SIAMESE LEMONGRASS

ขจัดปัญหาแมลงที่มากวนใจ ด้วย ROOM PERFUME DIFFUSER ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น SIAMESE LEMONGRASS

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “ยุง” มักมาพร้อมกับช่วงที่ฝนตกและเป็นพาหะนำโรคร้ายหลายชนิดโดยเฉพาะไข้เลือดออก แต่เราสามารถป้องกันแมลงหรือยุงลายที่มักมากวนใจในช่วงฤดูฝนแบบนี้ได้ด้วยกลิ่น SIAMESE LEMONGRASS กลิ่นตะไคร้หอมหวานคล้ายน้ำตะไคร้ที่หวานหอม ที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ Room Diffuser ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น ที่ให้ความหอม สดชื่น มีสรรพคุณช่วยไล่ยุงและแมลงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ให้มารบกวนสร้างความรำคานให้กับคุณ พร้อมยังสร้างบรรยากาศในบ้านให้หอมสดชื่น ผ่อนคลาย ลดความเครียด และช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกจากสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง ผ่านการใช้งานที่ง่าย สะดวก ให้คุณได้ใช้ชีวิตในช่วงหน้าฝนอย่างปลอดภัย สบายอารมณ์ไร้สิ่งกวนใจ


ORIGINAL ROOM PERFUME DIFFUSER ก้านไม้หอมกระจายกลิ่น กลิ่น SIAMESE LEMONGRASS

น้ำหนัก 200 ml / 6.76 fl oz

ราคา 990 บาท


ORIGINAL AROMATIC GLASS CANDLE เทียนหอม กลิ่น BAMBOO
ORIGINAL AROMATIC GLASS CANDLE เทียนหอม กลิ่น BAMBOO

สร้างสมาธิผ่านเสียงฝนควบคู่กลิ่นหอม ด้วย ORIGINAL AROMATIC GLASS CANDLE เทียนหอม กลิ่น BAMBOO

สร้างบรรยากาศท่ามกลางสายฝนที่โปรยปรายด้วยกลิ่น Bamboo กลิ่นหอมเขียวสดชื่นเหมือนกิ่งไผ่ที่เพิ่งถูกตัดใหม่ๆ ให้ความรู้สึกหอมสดชื่น สะอาด ผ่อนคลาย แก้วิตกกังวล ผ่านผลิตภัณฑ์เทียนหอม ซึ่งนอกการจุดเทียนหอมจะช่วยสร้างบรรยากาศเคล้าคลอกับเสียงฝนให้คุณได้ปลดปล่อยอารมณ์และความรู้สึกไปกับเสียงฝนแล้ว แสง สี ของเปลวเทียนยังช่วยเพิ่มสมาธิ ให้คุณได้สัมผัสถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า พร้อมมีสมาธิในการลุกขึ้นมาทำกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะอ่านหนังสือ ฟังเพลง เป็นต้น


ORIGINAL AROMATIC GLASS CANDLE เทียนหอม กลิ่น Bamboo (กลิ่นไผ่)

ราคา 1,200 บาท


ROOM PERFUME SPRAY กลิ่น BENGAL MORNING RAIN
ROOM PERFUME SPRAY กลิ่น BENGAL MORNING RAIN

ตื่นเช้าอย่างสดชื่นในเช้าวันฝนตก ด้วย ROOM PERFUME SPRAY กลิ่น BENGAL MORNING RAIN

เพิ่มความกระปรี้กระเปร่าในเช้าวันฝนตกที่ใครหลายคนอาจงัวเงียกับบรรยากาศจนไม่อยากลุกขึ้นจากที่นอน ด้วยกลิ่น Bengal Morning Rain ที่มีส่วนผสมจาก Lemon Flower (ดอกมะนาว), Kaffir Lime (มะกรูดไทย), Green Lime (มะนาว), Chinese Mandarin (ส้มจีน) กลิ่นฝนตกยามเช้า เปรี้ยวสดชื่นคล้ายชามะนาวหรือผลส้มหลากชนิดให้รู้สึกถึงความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ส่งผลให้อารมณ์ดี กระตือรือร้น กับผลิตภัณฑ์ Room Perfume Spray สเปรย์หอมปรับอากาศ พร้อมใช้ชีวิตในเช้าวันใหม่ได้อย่างมีความสุขไปตลอดทั้งวัน


ORIGINAL ROOM PERFUME SPRAY สเปรย์หอมปรับอากาศ กลิ่น BENGAL MORNING RAIN

น้ำหนัก 100 ml

ราคา 620 บาท


สามารถซื้อได้ที่


Karmakamet Aromatic ทุกสาขา


หรือสั่งซื้อออนไลน์


Shopee Mall


LazMall