5 เคล็ดลับ กับ 5 ผลิตภัณฑ์เพื่อมือที่ดีที่สุด!

Date

ในช่วงที่เราต้องผ่านการล้างมือด้วยแอลกอฮอล์แทบจะทุกชั่วโมง จนมือหลายคน ทั้งแห้งและอักเสบ ระคายเคือง อีกทั้งหลายปัจจัยไม่ว่าจะเป็น อากาศที่ร้อนอบอ้าว, ดื่มน้ำไม่เพียงพอ หรือ อายุที่เพิ่มมากขึ้น สารพัดปัญหาที่ล้วนแต่ส่งผลให้ผิวแห้ง ขาดน้ำ ไปจนถึงสุขภาพผิวที่เสียต่างๆ ก็อาจเป็นตัวการที่ทำให้ร่างกายอ่อนแอลงอีกด้วย จะรอจนกว่าทุกอย่างดีขึ้นค่อยไปหาหมอก็จะไม่ทันกาล ต้องได้รับการบำรุงอย่างเร่งด่วน


เพื่อให้สุขภาพมือตลอดจนเล็บของคุณยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งกระด้าง และเนียนนุ่มน่าสัมผัสควบคู่ไปกับความสะอาด ทางที่ดีควรเพิ่มความใส่ใจในการบำรุงมือด้วยวิธีต่างๆ กับ 5 ผลิตภัณฑ์บำรุงมือและเล็บ จาก Karmakamet Aromatic เพื่อมือที่ดีที่สุดตลอดช่วงเวลานี้


Karmakamet
Karmakamet

ยิ่งใช้แอลกอฮอลล้างมือมากเท่าไหร่ มือยิ่งแก่เร็วเท่านั้น!!


มาบำรุงมือให้คงความชุ่มชื่นด้วย Original Moisturizing Hand Cream ครีบบำรุงมือที่รักษาสมดุลผิวลดการอักเสบจากการใช้แอลกอฮอลล้างมือที่มากเกินไป หลอดเล็กพกพาสะดวก แต่เต็มเปี่ยมไปด้วยวัตถุดิบธรรมชาติ ได้แก่ อาหารผิวจากเชียร์ บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากน้ำผึ้งป่า สารสกัดจากทับทิม วิตามิน E และ B3 สำหรับทาตามมือและแขน ซึมซาบได้ง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ให้กลิ่นหอมติดมือ 2-4 ชั่วโมง และดูแลผิวมือคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ป้องกันผิวแห้งกร้าน ลดการอักเสบ อีกทั้งยังช่วยรักษาสมดุลแก่ผิว


 


Asia Heritage Handmade Soap
Asia Heritage Handmade Soap

20 วินาที เพื่อชีวิตที่ดี


สบู่ก้อนถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการทำความสะอาดมือที่มีประสิทธิภาพสูง โดยนักวิจัยแนะนำว่าการล้างมือด้วยสบู่และน้ำถือว่าได้ผลดีที่สุด หากไม่มีเจลอนามัย เพราะว่าในสบู่มีโมเลกุลที่สามารถไปทำปฏิกิริยากับเยื้อหุ้มไขมันและโปรตีนที่เป็นเกราะป้องกันของเชื้อโรคให้แยกออกจากกัน ซึ่งทำให้เชื้อโรคนั้นหมดประสิทธิภาพและตายไปในที่สุด ซึ่งระยะเวลาที่สบู่ทำปฏิกิริยากับเชื้อโรคบนผิวหนังและซอกมือของเรานั้นจะใช้เวลาสักครู่หนึ่ง จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องล้างมืออย่างน้อย 20 วินาที


ทำความสะอาดผิวมือโดยการล้างมือบ่อยๆ ด้วย Asia Heritage Handmade Soap สบู่หอมทำมือสูตรดั้งเดิม ที่จะช่วยให้มือของคุณได้รับการทำความสะอาดและบำรุงผิวมือในเวลาเดียวกัน เพื่อให้มือของคุณได้เตรียมความพร้อมในการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ต่อๆ ไป


Original Moisturizing Hand Wash
Original Moisturizing Hand Wash

รู้ทัน! เชื้อโรคบนมือคุณ


หากลองพลิกฝ่ามือของคุณขึ้นมาดู อาจมองเห็นแต่เส้นของลายมือเท่านั้น แต่รู้ไหมว่าตามซอกเล็กๆ บนมือทั้ง 2 ข้างของคุณนั้น ได้มีงานวิจัยออกมาว่ามีเชื้อโรคและแบคทีเรียที่ซุกซ่อนและกระจายตัวอยู่บนมือมากถึง 3,000 ชนิด และทันทีที่เราได้ไปสัมผัสกับสิ่งของต่างๆ ก็จะเป็นการกระจายเชื้อไปสู่ผู้อื่น ซึ่งเชื้อโรคร้ายเหล่านี้ หากเข้าสู่ร่างกายจะทำให้เกิดโรคร้าย เช่น ไข้หวัด โรคทางเดินหายใจ โรคท้องร่วง เมื่อรู้เช่นนี้แล้ว อย่าปล่อยให้เชื้อโรคที่อยู่บนมือเป็นตัวการที่ทำร้ายคุณ


ป้องกันเชื้อโรคควบคู่ไปกับการบำรุงผิวมือของคุณ ด้วย Original Moisturizing Hand Wash เจลล้างมือที่จะช่วยให้คุณทำความสะอาดมือได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับกลิ่นหอมสดชื่นจากพืชพรรณ และส่วนผสมวัตถุดิบชั้นดีจากธรรมชาติ ได้แก่ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ กลีเซอรีนบริสุทธิ์ ซึ่งให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านและระคายเคือง มีฟองครีมที่เนียนนุ่ม ล้างออกง่าย อีกทั้งมีไตรโคซาน ซึ่งช่วยลดจำนวนเชื้อโรคและแบคทีเรียที่อยู่บนมือคุณ


Original Moisturizing Hand Lotion
Original Moisturizing Hand Lotion

มือสะอาดได้ แต่ต้องไม่แห้ง


คุณเคยรู้สึกไหม? ว่าหลังจากที่คุณล้างมือด้วยสบู่หรือเจลอนามัยแล้ว จะรู้สึกได้ว่าบนมือคุณนั้นสะอาดอย่างหมดจดปราศจากเชื้อโรค แต่รู้หรือไม่ว่าทุกครั้งที่คุณล้างมือ นอกจากจะมีข้อดีอย่างการขจัดสิ่งสกปรกเชื้อโรคและแบคทีเรียออกไปจากมือแล้ว การล้างมือบ่อยๆ นั้นก็มีข้อเสียเช่นกัน เพราะสบู่และน้ำจะมีส่วนช่วยลดสารให้ความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ (NMFs) ที่เคลือบอยู่บนผิวชั้นบนหลุดออกไป ซึ่งมีหน้าที่ให้ผิวแข็งแรงและกักเก็บความชุ่มชื้น ดังนั้นการล้างมือบ่อยๆ โดยไม่ได้รับการบำรุง จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหามือแห้งกระด้าง หยาบ และระคายเคืองHand LotionhanHand LotionhanHand Lotion


เพื่อให้ผิวมือของคุณสะท้อนถึงการมีสุขภาพที่ดี Original Moisturizing Hand Lotion โลชั่นบำรุงผิวมือ ที่ช่วยดูแลผิวมือของคุณให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ลดการอักเสบของผิว ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง เชียร์ บัตเตอร์ น้ำมันมะพร้าว สารสกัดจากน้ำผึ้งป่า สารสกัดจากทับทิม วิตามิน E และ B3 ที่จะมาเป็นตัวช่วยให้คุณได้มีมือที่ทั้งนุ่มทั้งหอม พร้อมรับกับสถานการณ์ต่างๆ ได้ตลอดเวลา


Original Moisturizing Hand and Nail Balm
Original Moisturizing Hand and Nail Balm

บำรุงก่อนค่อยนอน


ก่อนนอนคือช่วงเวลาที่คุณจะได้ใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในกับบำรุงและฟื้นฟูร่างกายอย่างดีที่สุด อย่าปล่อยให้ทุกคืนของคุณผ่านไปแบบไม่ได้รับการบำรุง ให้เวลากับมือของคุณสักไม่กี่นาที ด้วย Original Moisturizing Hand and Nail Balm ภายหลังการล้างมืออย่างถูกต้อง หรือสครับผิวเพื่อพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่


วอร์มเนื้อบาล์ม ให้มีอุณหภูมิใกล้เคียงกับผิวด้วยการคลึงให้เนื้อผลิตภัณฑ์กระจายตัวก่อนทา โดยการใช้นิ้วมือทั้งสองข้างถูเนื้อผลิตภัณฑ์วนไปมาบนฝ่ามือทั้งสองข้างประมาณ 5-10 วินาที หรือจนรู้สึกว่าเนื้อผลิตภัณฑ์อุ่นขึ้นแล้วจึงนำมาใช้งาน เคล็ดลับนี้จะทำให้วิตามินและสารสกัดต่างๆ ซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างเต็มที่และมีประสิทธิภาพ


นวดนิ้วมือและเท้าประมาณ 3-5 นาที เพื่อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตที่สำคัญคือตรงปลายนิ้วและเล็บ เพื่อกระตุ้นการทำงานของต่อมสร้างเล็บที่อยู่บริเวณโคนเล็บ


สามารถซื้อได้ที่


Karmakamet Aromatic ทุกสาขา


หรือสั่งซื้อออนไลน์


Shopee Mall


LazMall