SHARE:

BACK

Face Protection Mask x Pure Essential Oil

Date :

ท่ามกลางปัญหาการแพร่ระบาดของเชื่อไวรัส #COVID19  ที่กำลังวิกฤตอยู่ในขณะนี้ การดูแลป้องกันตัวเองด้วยการสวมใส่หน้ากากอนามัยก็เป็นอะไรที่ช่วยให้เราปลอดภัยในเบื้องต้น แต่หลายคนมักประสบปัญหา ความอึดอัด ของการใส่หน้ากากอนามัย จะดีกว่าไหม ถ้าเราความอึดอัดเหล่านั้นจะหมดไป ? 


Face Protection Mask   หน้ากากอนามัยผ้า กับเทคนิคการใช้งานที่จะทำให้การสวมใส่หน้ากากอนามัยของคุณนั้นหอมและสดชื่นกว่าเดิม เพียงหยดน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ (Pure essential Oil) เพียง 1-3 หยด อย่างกลิ่น Pepermint, West Indian Lime, Pine, Eucaliptus, Orange หรือ English Lavender ซึ่งเป็นกลุ่มกลิ่นที่ทำให้รู้สึกสบาย ปลอดโปร่ง และ มั่นใจได้เลยว่า Pure essential Oil ของเรานั้นผลิตด้วย การใช้น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100% ไร้สารเคมีและไม่กระทบต่อโพรงจมูกและระบบทางเดินหายใจ


เพราะการหายใจคือการเติมพลัง ให้กับชีวิตของคุณ


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่


20 วินาที ลดความเสี่ยง


เพื่อให้มั่นใจได้ว่าหน้ากากผ้าของคุณจะไม่มีเชื้อโรค! ก่อนใส่ทุกครั้งควรล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่หรือเจลล้างมือ อย่างน้อย 20 วินาที เพราะในช่วงระยะเวลานี้โมเลกุลที่อยู่ในสบู่จะไปทำปฏิกิริยากับเยื่อหุ้มไขมันและโปรตีนเกราะป้องกันของเชื้อโรคให้แยกออกจากกัน ซึ่งทำให้เชื้อโรคที่อยู่บนผิวหนังและซอกมือของเรานั้นหมดประสิทธิภาพและตายไป ระหว่างใส่หน้ากากผ้าพยายามหลีกเลี่ยงการสัมผัสบริเวณด้านหน้าของหน้ากาก เพราะเชื้อโรคที่อาจหลงเหลือบนมือคุณอาจสัมผัสหน้ากากได้ ซึ่งเสี่ยงต่อการเข้าสู่ร่างกายได้ในช่วงจังหวะการใส่และถอด


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่


เติมเต็มการใช้งาน จะคล้องคอก็เท่ จะสวมก็แนบสนิทสบาย


อีกหนึ่งปัญหาที่พบเจอได้ทั่วไป คือ หน้ากากผ้าที่ไม่พอดีกระชับแนบรับใบหน้า ทำให้ต้องใช้มือจัดแต่งอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเสี่ยงต่อเชื้อโรคจะสัมผัสติดอยู่บนหน้ากาก แต่ Face Protection Mask สามารถจัดการกับปัญหาเหล่านั้นได้ด้วยสายรัดท้ายทอยที่สามารถปรับความแนบกระชับพอดีกับใบหน้าของคุณช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้แนบไปกับใบหน้า ไม่เคลื่อนหลุดออก อีกทั้งยังสามารถถอดออกมาคล้องคอและใส่ไว้ใต้อกเสื้อ โดยไม่ต้องวางหรือห้อยอยู่ใต้คาง ซึ่งมีโอกาสที่จะสัมผัสเชื้อโรคเพิ่มขึ้น


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่


กลิ่นหอมเพิ่มความผ่อนคลายและฆ่าเชื้อในอากาศ


เพราะเราให้คุณได้มากกว่าความปลอดภัย จึงแนะนำให้ใช้หน้ากากผ้าร่วมกับ Aromatherapy Pure Essential Oil ที่สกัดจากน้ำมันหอมระเหย พืชพรรณธรรมชาติ 100% เพียงหยดน้ำมันหอมระเหย 1-2 หยด ลงไปบนสันตะเข็บแนวดิ่งด้านหน้าเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผิวโดยตรง โดยเลือกกลิ่นบำบัดยอดฮิต เช่น กลิ่น Joy, กลิ่น Dawn, กลิ่น The Midnight ซึ่งแต่ละกลิ่นนั้นมีสรรพคุณหลักในการช่วยบำบัดร่างกายจิตใจ และยังมีสรรพคุณ Antiseptic ตามคุณสมบัติธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย กระปรี้กระเปร่า ลดความเครียด บรรเทาอาการปวดหัว อีกทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศในพื้นที่เล็กๆ ภายใต้หน้ากากผ้าของคุณนั้นมีกลิ่นหอมไร้กลิ่นอับที่อาจเกิดจากการใส่หน้ากากผ้าต่อเนื่องเป็นระยะเวลานานอีกด้วย


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่


เปิดหน้ากากรับออกซิเจน


ถึงแม้ตอนนี้ยังไม่มีงานวิจัยออกมาว่าการใส่หน้ากากผ้าเป็นเวลานานจะทำให้เกิดผลเสียที่ร้ายแรงต่อสุขภาพ แต่เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพต่อทั้งสุขภาพใจและสุขภาพกาย Karmakamet อยากแนะนำให้ใส่เฉพาะเวลาจำเป็นเมื่ออยู่ในพื้นที่สุ่มเสี่ยงหรือกลุ่มคนจำนวนมาก เพราะหากใส่ต่อเนื่องเป็นเวลานานเกินไป จะทำให้เกิดอาการอ่อนเพลีย อึดอัด ปวดหัว เนื่องจากระหว่างที่หายใจในขณะที่ใส่หน้ากากผ้าจะทำให้ใช้แรงหายใจมากกว่าปกติ เพราะฉะนั้นแนะนำให้ถอดหน้ากากผ้าออกทุก 4 ชั่วโมง และพัก 30 นาที เพื่อให้หายใจสะดวกและรับอากาศบริสุทธิ์


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่
ซักใช้ซ้ำได้เสมอ


หมดความกังวลไปได้เลยว่าการนำหน้ากากผ้ามาใช้ซ้ำจะไม่ปลอดภัย เพราะกระทรวงสาธารณะสุข (สธ.) ได้รับรองว่าหน้ากากผ้าสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำได้! โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีอาการป่วย เพียงซักเบาๆ ด้วยมือกับสารซักล้างและน้ำสะอาด ตากให้แห้งทุกวันหลังใช้งาน เพราะ Face Protection Mask ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าสามารถซักและใช้ซ้ำได้ มั่นใจได้เลยว่าคุณภาพของผ้านั้นยังคงเดิมใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเช่นเก่า เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่องทั้งความสะอาด สบาย ปลอดภัย และคุ้มค่า


Face Protection Mask x Pure Essential Oil เปลี่ยนหน้ากากอนามัยที่อึดอัดให้หอมชวนใส่


Face Protection Mask


หน้ากากผ้ามัสลิน 2 ชั้น ให้ธรรมชาติปกป้องคุณทุกวินาทีที่หายใจ


ป้องกันการติดเชื้อและการแพร่เชื้อ ด้วย “Face Protection Mask” หน้ากากอนามัยที่ผลิตจากผ้าฝ้ายมัสลิน 2 ชั้น มีประสิทธิภาพในการป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค เหมาะสมกับการทำหน้ากากผ้ามากที่สุด พร้อมกับดีไซน์รูปทรงให้โค้งรับกับใบหน้าเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน และสามารถซักทำความสะอาดและนำกลับมาใช้ได้มากกว่า 100 ครั้ง (กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์) รวมไปถึงสามารถเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานได้โดยเพิ่มกลิ่นหอมด้วยการหยดน้ำมันหอมระเหย Karmakamet Aromatic ได้บริเวณช่องด้านใน เพื่อความผ่อนคลายและสดชื่นตลอดการใช้งาน


มี 2 สีให้คุณเลือก  1. สีครีม (Beige)

  2. สีน้ำตาลอ่อน (Soft Brown)


ขนาด กว้าง 9.5cm x สูง 17cm ความยาวสายเชือกปรับคล้อง 55cm


ราคา 285 บาท


Shopee :

Lazada :